Dịch vụ hỗ trợ tốt nhất trong ngành cung cấp máy


 

CHẤT LƯỢNG TOÀN CẦU-DỊCH VỤ TẠI CHỖ

Đến với Haas, chúng tôi không chỉ chế tạo những sản phẩm chất lượng cao, chúng tôi còn mang đến dịch vụ sau bán hàng, đào tạo và hỗ trợ sản xuất.Những thiết kế công nghệ cao và những hoạt động sản xuất được mang đến cho khách hàng của Haas trên toàn thế giới.Các chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi đã được Haas USA huấn luyện và đào tạo sẽ đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng về đào tạo chuyển giao,bảo trì,sửa chữa để đảm bảo khách hàng khai thác hiệu quả nhất các sản phẩm của Haas mà họ đã đầu tư.

Hơn nữa,các phụ tùng chính hãng luôn có sẳn tại các HFO (Haas Factory Outlet-Xưởng bán hàng và dịch vụ) để đáp ứng nhanh nhu cầu sản xuất liên tục.

Những dịch vụ thuận tiện của Haas


• Lắp đặt
Tất cả máy CNC Haas luôn luôn được lắp đặt bởi những kỹ thuật viên được chỉ định của Haas.

• Những kỹ thuật viên đã được cấp chứng nhận
Mỗi  HFO đều có đầy đủ nhân viên phòng dịch vụ-kỹ thuật đã được huấn luyện và cấp giấy chứng nhận.Haas thường xuyên tiếp nhận và đào tạo cho nhân viên kỹ thuật của các HFO trên toàn thế giới.

• Chương trình  đổi phụ tùng

• 90% phụ tùng luôn có sẵn
Các nhà phân phối của Haas được yêu cầu phải dự trữ đầy đủ các loại phụ tùng cho dịch vụ và phụ tùng bảo dưỡng để phản ứng tức thời.Thêm nữa,bộ phận kho hàng phụ tùng thay thế của  Haas Automation luôn cung cấp cho các nhà phân phối các phụ tùng thay thế cần thiết trong vòng 24 giờ,trong mọi trường hợp
 

Những dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

 • Đào tạo và chuyển giao.
 • Tư vấn cho khách hàng trong việc lựa chọn đầu tư.
 • Cung cấp dịch vụ, phụ tùng và bảo trì máy. 
 • Khắc phục sự cố và sửa chữa máy.

Mọi yêu cầu vui lòng liên hệ :
services@haasvietnam.comKỸ THUẬT HAAS - ĐIỀU GÌ KHIẾN CHÚNG TÔI KHÁC BIỆT?

 • Đội ngũ kỹ sư được đặt chiến lược phục vụ trên cả nước
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 qua điện thoại, video call, Zalo, Facebook, ...
 • Tất cả các kỹ sư là nhân viên chính thức toàn thời gian của Bao Son Tech .,Jsc
 • Các kỹ sư đều được đào tạo và cấp chứng chỉ làm việc bởi Haas Automation Inc
 • Các đội kỹ sư đều được trang bị đầy đủ dụng cụ làm việc theo tiêu chuẩn của Haas
 • Các danh mục phụ tùng thay thế luôn được đặt hàng và lắp đặt nhanh chóng tối đa 7 ngày làm việc
 • Phụ tùng thay thế hỗ trợ lâu dài cho nhiều đời máy khác nhau và luôn sẵn có trên hệ thống
 • Luôn lắng nghe và nhiệt tình hỗ trợ khách hàng để xử lý sự cố nhanh chóng nhất

STSeriesStandard Slant1 OverviewBlade original

 

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG TỐT NHẤT

Được bình chọn tốt nhất trong ngành cung ứng máy công nghiệp

Haas cung cấp cho bạn một loạt các giải pháp hỗ trợ hiệu quả về chi phí bao gồm vận hành, đào tạo, hỗ trợ kỹ thuật, thỏa thuận dịch vụ và tư vấn ứng dụng. Cho dù đó là cài đặt thiết bị mới, đào tạo nhân viên kỹ thuật của bạn, giải quyết vấn đề kỹ thuật hoặc giúp duy trì sức khỏe và hiệu suất đầu tư của bạn, bạn có thể tin tưởng vào đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

Tại Haas, mục tiêu của chúng tôi là giữ cho máy của khách hàng luôn được hoạt động tốt, không gián đoạn gia công. Chúng tôi đo lường mọi khía cạnh của các hệ thống hỗ trợ của chúng tôi và duy trì dịch vụ của chúng tôi để đạt được các tiêu chuẩn cao. Đó là lý do tại sao Haas tiếp tục giành được sự bình chọn của ngành và công chúng vì đã cung cấp dịch vụ và hỗ trợ tốt nhất.

Albertine July 2018 original

 

BẢO VỆ TỐT NHẤT HỢP ĐỒNG ĐẦU TƯ CỦA KHÁCH HÀNG

HỢP ĐỒNG DỊCH VỤ VÀ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Chúng tôi biết thời gian hoạt động là rất quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn. Các thỏa thuận dịch vụ của chúng tôi được thiết kế để duy trì hiệu suất đầu tư của bạn thông qua việc tiếp cận với các kỹ sư của Haas và các tài nguyên hỗ trợ quan trọng.

Haas cung cấp Chương trình bảo hành 12 tháng được thiết kế để bảo vệ lịch trình sản xuất của bạn , tối đa hóa năng suất của bạn, với sự tiết kiệm đáng kể cho cả hai thiết bị và lao động, giúp bạn vượt lên trước đối thủ. Các kỹ sư được đào tạo tại nhà máy của chúng tôi sẽ hoàn thành một dịch vụ 70 điểm nghiêm ngặt của máy Haas của bạn và sẽ cung cấp cho bạn một báo cáo đầy đủ về các khuyến nghị và bất kỳ công việc nào được thực hiện.

CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI

Haas Tự động hóa .Inc cung cấp một chương trình trao đổi cốt lõi bao gồm nhiều bộ phận và thành phần chính. Trong hầu hết các trường hợp, Haas sẽ chỉ tính 50% giá niêm yết cho một phần mới, một khi phần cũ đã được trả lại.


Albertine interior 2018 original

 

HỆ THỐNG QUẢN LÝ THIẾT BỊ DỰ PHÒNG VÀ THAY THẾ

Haas Automation luôn có một hệ thống thống kê thiết bị cấu hình lên từng máy đảm bảo cho việc sửa chữa và khắc phục sự cố không may xảy ra đối với của bạn. Thời gian hỗ trợ các model cũ cao và luôn sẵn hàng trên hệ thống giúp quý khách hàng đặt hàng nhanh chóng và chính xác những gì mình cần.
 

THÂN THIỆN, LỜI KHUYÊN TỪ CÁC CHUYÊN GIA, BẤT CỨ KHI NÀO BẠN CẦN

Đội ngũ kĩ thuật và chăm sóc khách hàng luôn thân thiện và lắng nghe khi có cuộc gọi đến. Đừng ngần ngại, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi - call Hot: 0909864660


doug2 2iAxpL7 original